Chungju Smart Campus - Nhà máy sản xuất thang máy hiện đại và thông minh của Hyundai Elevator

Chungju Smart Campus - Nhà máy sản xuất thang máy hiện đại và thông minh của Hyundai Elevator

Aug 05,2022

Chungju Smart Campus, được xây dựng trên tổng diện tích 173.097㎡, bao gồm dây chuyền sản xuất, các tòa nhà kim loại tấm, lắp ráp và máy kéo (TM). Bên trong khuôn viên, cũng có các trung tâm phân phối, trung tâm R&D, cao ốc văn phòng, các cơ sở phúc lợi dành cho giám đốc điều hành và nhân viên, ký túc xá, v.v. Đáng chú ý, Hệ thống Kỹ thuật Sản xuất (MES) đã được áp dụng trên dây chuyền sản xuất để đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường sản xuất toàn cầu, và sự kết nối có hệ thống giữa hệ thống, thiết bị, công nhân và ICT được kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Thang máy Hyundai dự kiến sẽ giảm thời gian từ khi nhận đơn hàng đến khi vận chuyển bằng cách tích hợp dây chuyền sản xuất và trung tâm phân phối được quản lý trước đây tại Icheon và Cheonan tương ứng. Toàn bộ quá trình sẽ được theo dõi trong thời gian thực để cung cấp phản hồi nhanh chóng. Năng lực sản xuất đạt 25.000 chiếc mỗi năm.

Giám đốc điều hành của Thang máy Hyundai, cho biết “sự ra đời của các công nghệ Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 như Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo sẽ cung cấp nền tảng vững chắc cho bước nhảy vọt thứ hai của Hyundai Elevator” và nói thêm rằng “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển vượt ra khỏi vị trí là người đầu tiên ở Hàn Quốc để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.”

Cùng chúng tôi nhìn lại quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà máy tại đây: https://youtu.be/D2QPJIkQ9xE

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM

Tầng 36 tòa Keangnam Landmark 72, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 628 22978

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai