Thang máy Hyundai giành giải chính tại Japan’s Good Design Award 2023 – một trong 4 giải thưởng thiết kế quốc tế lớn

Thang máy Hyundai giành giải chính tại Japan’s Good Design Award 2023 – một trong 4 giải thưởng thiết kế quốc tế lớn

Nov 17,2023

Thang máy Hyundai đã giành giải chính tại Good Design Award 2023 của Nhật Bản, một trong 4 giải thưởng thiết kế lớn trên thế giới cùng với Red Dot và iF Design Awards của Đức, International Design Excellence Awards (IDEA) của Mỹ.

Máy lọc khử trùng không khí (PI-DD) ra mắt vào tháng 11 năm 2022 của Thang máy Hyundai là sản phẩm kết hợp chức năng lọc và khử trùng không khí với đèn báo tầng bên trong thang máy. Với thiết kế đục lỗ, sản phẩm cho phép hành khách và nhân viên bảo trì biết được trạng thái vận hành của nó một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng màn hình riêng. Các cổng nạp và xả khí được đặt phía trên, tăng tính thẩm mỹ với nắp từ tính và giúp việc bảo trì dễ dàng hơn.

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế Thang máy Hyundai, ông Hacknam Yoon - người thiết kế PI-DD, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhận thức về nhu cầu lọc không khí và khử trùng trong thang máy ngày càng tăng, đặc biệt kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19”. Ông chia sẻ thêm: “Trong khi chúng ta thường lắp đặt các thiết bị khử trùng riêng biệt theo cách thông thường, thì PI-DD đã cải thiện hiệu quả về mặt không gian và tính thẩm mỹ khi nó được tích hợp vào chỉ báo sàn”.

Ban giám khảo của giải thưởng cũng đưa ra nhận xét: "Mặc dù nhu cầu về máy lọc không khí và máy khử trùng cao, các sản phẩm gắn liền hiện có lại không phù hợp với thiết kế bên trong thang máy. PI-DD được đánh giá cao vì nó có thể bảo trì dễ dàng mà không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể."

Được tổ chức bởi Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản từ năm 1957, Good Design Award là cuộc thi đánh giá toàn diện về thiết kế, khả năng sử dụng và sự đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hàng tiêu dùng nói chung đến hệ thống, dịch vụ và tòa nhà. Đây cũng được coi là một trong bốn giải thưởng thiết kế lớn của thế giới. Với việc giành được giải thưởng này, Thang máy Hyundai đã lập được thành tích đáng ghi nhớ khi giành được cả 4 giải thưởng thiết kế quốc tế lớn.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai