Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới - ông Cho Jae Chun

Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới - ông Cho Jae Chun

Mar 29,2022

“LÀ MỘT CHUYÊN GIA KINH DOANH TRONG LĨNH VỰC THANG MÁY 30 NĂM, ÔNG CHO JAE CHUN CHÍNH LÀ TÀI NĂNG TRIỂN VỌNG NHẤT ĐƯỢC BỔ NHIỆM ĐỂ LÃNH ĐẠO THANG MÁY HYUNDAI”

Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc mới đây đã bổ nhiệm ông Cho Jae Chun, Phó chủ tịch điều hành Khối Kinh doanh thang máy, trở thành Giám đốc Điều hành mới của công ty.

 

Giám đốc Điều hành sắp tới, ông Cho Jae Chun sinh năm 1964 và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thang máy sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Yonsei. Ông Cho là một chuyên gia kinh doanh đã góp phần đưa Thang máy Hyundai trở thành công ty thang máy lớn nhất Hàn Quốc.

Ông từng là đại diện bán hàng của Khối kinh doanh thang máy trong nước. Sau đó, Ông Cho đã thể hiện năng lực của mình khi được bổ nhiệm làm người đứng đầu Khối kinh doanh thang máy vào năm 2019, có đóng góp to lớn vào thị phần ngày càng mở rộng của Thang máy Hyundai. Đây chính là bước đột phá để ông được thăng chức trở thành Phó Chủ tịch điều hành vào năm 2021.

Người đại diện của Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc cho biết: “Ông Cho Jae Chun có chuyên môn vững chắc dựa trên kinh nghiệm bán hàng trong 30 năm qua. Ông được lựa chọn trở thành Giám đốc Điều hành kế tiếp vì chắc chắn, ông là người phù hợp nhất để đương đầu với những thách thức trên thị trường trong nước và nước ngoài”.

Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc sẽ chính thức bổ nhiệm Ông Cho Jae Chun làm Giám đốc điều hành sau Đại hội đồng cổ đông diễn ra vào ngày 29/3/2022. 

 

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai