Giới thiệu sáu sản phẩm mới trong Bộ sưu tập N: EX năm 2022

Giới thiệu sáu sản phẩm mới trong Bộ sưu tập N: EX năm 2022

Apr 20,2022

- Hai sản phẩm “Artisan” với thiết kế cao cấp và ứng dụng các tiêu chuẩn của giải pháp di chuyển sạch

- Bốn thiết kế tích hợp không gian rừng, thành phố, phòng khách và sân thượng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn

Công ty Thang máy Hyundai đã công bố sáu sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm N: EX năm 2022 với những mẫu thiết kế phổ biến nhất của mình.

N: EX ra mắt vào tháng 2 dưới dạng thang cáp dẹt. Tuổi thọ của thang máy dài hơn hai đến ba lần so với các mẫu sản phẩm khác và tích hợp các hệ thống “không chạm” như gọi thang dựa trên cảm ứng chuyển động, cảm ứng không khí và Bluetooth. Dòng sản phẩm trong bộ sưu tập này cũng áp dụng một giải pháp di động sạch bao gồm chất làm sạch không khí OH, chất được biết đến với khả năng lọc sạch bụi mịn và tiêu diệt 91,75% (hoặc cao hơn) vi-rút COVID-19 (điều này đã được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận). Từ đó, dòng sản phẩm này được kỳ vọng là mẫu sản phẩm phổ biến nhất của Thang máy Hyundai.

Dòng sản phẩm mới năm 2022 bao gồm sáu sản phẩm được áp dụng các thiết kế cao cấp và áp dụng các tiêu chuẩn của giải pháp di chuyển sạch của Thang máy Hyundai. Nó bao gồm hai sản phẩm trong dòng Artisan, ví dụ như Brass và Glacier, và bốn sản phẩm khác, Foret, Urban, Casa và Terrace – các sản phẩm tích hợp các các không gian thường gặp hàng ngày như rừng, thành phố, phòng khách và sân thượng vào một thang máy. Foret, Urban, Casa và Terrace cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, cho phép áp dụng các lựa chọn như sử dụng cảm ứng chuyển động để gọi thang đến bất kỳ tầng nào mà không cần tiếp xúc cũng như giải pháp di chuyển sạch của Thang máy Hyundai.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai