Nút gọi chuyển động - Xu hướng mới của ngành thang máy

Nút gọi chuyển động - Xu hướng mới của ngành thang máy

Mar 30,2022

Hàng loạt đơn đặt hàng đã được xác nhận thành công cho sản phẩm“Nút gọi chuyển động” ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sản phẩm được phát triển bởi Hyundai Elevator với mục đích giảm thiểu sự tiếp xúc và giảm sự phát tán của các chất ô nhiễm trong không gian chung của thang máy. “Nút gọi chuyển động” đang là tâm điểm chú ý khi ký thành công nhiều hợp đồng ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Ngay sau khi công bố, sản phẩm “Nút gọi chuyển động” đã được lắp đặt trên 5 thang máy ở Hyundai Premium Outlet SPACE1 (Namyangju-si, tỉnhGyeonggi). Quản lý dự án này nói rằng: “Kế hoạch ban đầu là lắp đặt các nút thang máy thông thường, nhưng các nút gọi chuyển động và các nút cảm ứng cuối cùng đã được chọn thông qua thảo luận với khách hàng về COVID-19”.


Công trình đầu tiên lắp "Nút gọi chuyển động" - Hyundai Premium Outlet SPACE1 (Namyangju-si,tỉnh Gyeonggi)

“Nút gọi chuyển động” đã bán thành công lần đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường thang máy lớn nhất hiện nay, đồng thời thực hiện bước đầu tiên hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài. Loại nút này được lắp đặt trong 20 thang máy cho các căn hộ cao cấp New StarApartments (新星 公館) ở Khu Thương mại Quốc tế Sông Đông của Đại Liên. Chúng được trải qua quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc và được lắp đặt vào đầu năm 2021.

Quản lý của Công ty chi nhánh tại Trung Quốc của dự án cho biết “Do Covid-19, ngày càng nhiều khách hàng, các công ty xây dựng và cơ quan quản lý quan tâm đến công nghệ không đối mặt trong thang máy". Người này tiếp tục nói rằng, “công nghệ không đối mặt như Nút gọi chuyển động, nút không chạm và“ H-Mobile Thru ”(một công nghệ sử dụng chức năng Bluetooth của điện thoại cầm tay để gọi thang máy) trở thành “bình thường mới” của ngành thang máy”.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai