Thông điệp từ ông Kyoung Uk Lee - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam

Thông điệp từ ông Kyoung Uk Lee - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam

Apr 06,2022

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác,

Thật vinh dự cho tôi khi được đại diện cho Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam và được hợp tác cùng quý vị.

Tôi là Kyoung Uk Lee, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam kể từ ngày 01-01-2022. Hiện tại tôi cũng đang nắm giữ cương vị Giám đốc điều hành của Thang máy Hyundai tại Malysia và Giám đốc Thang máy Hyundai khu vực Đông Nam Á.

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý vị những trải nghiệm khách hàng tốt nhất với danh tiếng của thương hiệu Thang máy Hyundai.

Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến tất cả chúng ta, tôi thực sự hy vọng rằng, khi chúng ta hợp tác và đoàn kết chặt chẽ hơn, chúng ta sẽ phát triển thịnh vượng hơn.

Chúng tôi, Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam, cam kết luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn quý vị đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng,

 Kyoung Uk Lee
Tổng Giám đốc

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai